25 CUỘC SỐNG CHO BỮA TIỆC TUYỆT NHẤT TRONG NĂM

13289 1606

Description

HACK BÊN TUYỆT VỜI

Cho dù bạn thích loại tiệc nào - ngoài trời hay trong nhà, chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập tuyệt vời cho một bữa tiệc tuyệt vời. Hãy bắt đầu từ ý tưởng trang trí. Bong bóng là mặt hàng trang trí tốt nhất vì chúng rất rẻ và bạn có thể tạo ra một bầu không khí cổ tích một cách dễ dàng. Đầu tiên, bạn cần chọn chủ đề bữa tiệc và màu sắc bạn yêu thích. Tất cả mọi thứ phụ thuộc vào trí tưởng tượng và hương vị của bạn. Bạn có thể làm bong bóng bong bóng trông rất tuyệt! Ý tưởng chính của những quả bóng này là đặt một quả bóng nhỏ hơn bên trong một quả bóng lớn. Bạn sẽ cần đũa và 2 quả bóng bay (cái nhỏ và cái lớn hơn). Chèn một đầu đũa vào một quả bóng nhỏ hơn. Sau đó cẩn thận chèn một quả bóng nhỏ bằng đũa bên trong cái lớn hơn. Trước tiên hãy tháo đũa và bơm phồng quả bóng nhỏ hơn. Sau đó thổi phồng cái lớn hơn và thắt cả hai quả bóng bay. Hơn nữa, bạn có thể tạo ra các yếu tố trang trí và đồ chơi khác nhau từ bóng bay như hoa, động vật, trái tim và nhiều thứ khác. Bạn có biết rằng bóng bay có nhiều hơn một chức năng? Vâng, chúng tôi có một ý tưởng đáng ngạc nhiên - đóng băng bóng bay với nước bên trong để giữ cho đồ uống của bạn lạnh cho cả buổi tối. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn bất kỳ màu nào sẽ phù hợp với chủ đề của bữa tiệc của bạn.

Nếu bạn muốn mua một quả bóng sàn nhảy, hãy làm điều đó! Xem video của chúng tôi và làm cho nó bằng tay của chính bạn. Tìm những đĩa CD cũ mà bạn không cần nữa và cắt chúng thành những ô vuông nhỏ bằng kéo. Lấy một quả bóng trang trí rõ ràng và dán hình vuông vào quả bóng bằng súng keo nóng.

Như một phần thưởng, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều áo phao dưa hấu: làm thế nào để nhanh chóng cắt và phục vụ dưa hấu một cách đáng ngạc nhiên, bánh không dưa hấu và món tráng miệng dưa hấu Cola.

DẤU THỜI GIAN:

00:23 Cách thông minh để hâm nóng pizza

00:35 Bong bóng

02:22 Ý tưởng tiệc dưa hấu

02:25 dưa hấu Cola

04:00 quả dưa hấu

07:44 Quả bóng sàn nhảy DIY
------------------------------------------
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Source: Youtube.com

Comments

Promotional Content