Cách làm bánh kếp từ đầu thật nhanh chóng

33,567 956 25

Description

Này các cậu! Hôm nay chúng ta sẽ nói về cách làm bánh pancake ngon nhất quả đất! Bạn không phải là một fan hâm mộ của bánh pancake ư? Oh, vậy là bánh kếp hợp khẩu vị của bạn hơn! Chà, được thôi, bạn sẽ tìm ra cách làm không chỉ bánh pancake, mà còn là món bánh kếp mỏng hơn, to hơn và tinh tế hơn của Pháp! Mặc dù chúng mất nhiều thời gian hơn để thực hiện, quá trình chuẩn bị không phải là quá khó khăn đâu. Vì vậy, đây là một số công thức nấu ăn đơn giản, cũng như các mẹo nấu ăn đầy bất ngờ, nhưng hiệu quả nhé!

DẤU THỜI GIAN:
Bánh Pancake Núng Nính 🥞 0:29
Làm thế nào bạn có thể làm cho quá trình ăn bánh pancake thêm vui 3:10
Bánh kếp kiểu Pháp tinh tế 😍 4:22
Cách làm cho quá trình nấu ăn của bạn dễ dàng hơn 6:28

#bánhpancake #nấunướng #soisáng

TÓM LƯỢC:
- Đầu tiên, lấy một chiếc bát cỡ vừa và đánh đều đường, bột nở và muối với nhau. Hâm sữa trong lò vi sóng cho đến khi sữa hơi ấm. Đánh sữa, trứng, chiết xuất vani và bơ chảy trong một chiếc bát khác cho đến khi tất cả các thành phần ướt này được trộn đều.
- Lấy chiếc bát đựng bột và tạo một lỗ ở giữa hỗn hợp bột. Đổ hỗn hợp sữa vào chiếc lỗ này và khuấy cho đến khi tất cả kết hợp với nhau. Nếu có các cục lợn cợn trong bột bánh, đừng lăn tăn, bột bánh là phải thế mà. Một trong những quy tắc chính để làm bánh pancake ngon - KHÔNG trộn bột bánh quá nhiều!
- - Dùng chổi phết một lớp bơ chảy lên chảo, đổ khoảng một phần tư cốc bột vào chảo và dàn nó ra thành một vòng tròn rộng 10 cm. Bây giờ, nhiệm vụ chính của bạn là tập trung.
- Ngay khi các cạnh bắt đầu trông khô và bong bóng bắt đầu xuất hiện trên bề mặt bánh pancake, hãy lật nó lại. Thường mất khoảng 2 phút cho việc này. Sau đó, áp chảo bánh thêm 2 phút ở mặt bên kia cho đến khi nó có màu nâu vàng, và phần giữa bánh pancake chín.
- Thành phần chính của bột bánh crepe là trứng, bột và một ít chất lỏng. Một trong những tỷ lệ thành phần phổ biến nhất là 3 quả trứng, một cốc rưỡi sữa hoặc nước và một chén bột. Ngoài ra, bạn sẽ cần thêm một chút đường và muối theo khẩu vị của bạn, và một chút bơ chảy.
- Cho tất cả các thành phần vào máy xay sinh tố và trộn chúng lại với nhau ở tốc độ thấp trong khoảng 10 giây.
- Lấy khoảng một phần tư chén bột và đổ vào chảo rán, sau đó, ngay lập tức xoay chảo theo chuyển động tròn sao cho bột phủ đều toàn bộ phần đáy chảo.
- Áp chảo bánh kếp cho đến khi nó chuyển sang màu nâu vàng ở phía dưới, sau đó, với sự trợ giúp của cây vét bột, dùng ngón tay nâng phần cạnh bánh lên, và lật nó sang mặt bên kia. Bạn phải thực hiện thao tác này thật nhanh, nếu không bạn sẽ bị bỏng đấy!

- Nếu bạn muốn làm món bánh kếp không gluten, bạn có thể dễ dàng thay bột mì đa dụng bằng bột kiều mạch. Trong trường hợp này, bánh kếp của bạn sẽ thêm phần tinh tế, nhưng hương vị chủ yếu là sẽ giống nhau.

- Luôn trộn riêng các thành phần khô và ướt của bạn, và chỉ sau đó, thêm phần ướt vào phần khô. Bằng cách này, bột bánh sẽ ít bị vón cục hơn.
- Trong khi chuẩn bị bột bánh pancake, hãy thêm vài giọt nước có ga nhé. Các bong bóng ga sẽ làm bột nhẹ hơn và làm cho bánh của bạn siêu mịn!
- Nếu bạn quá hào hứng và làm quá nhiều bánh pancake, bạn có thể đông lạnh chúng mà không gặp vấn đề gì. Chỉ cần nhớ đặt giấy nến vào giữa các lớp bánh là được.Âm nhạc của Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com
https://www.shutterstock.com
https://www.eastnews.ru

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Source: Youtube.com

Comments

Promotional Content