Gấu trúc làm mứt hoa |trò chơi gấu trúc babybus | babybus kids games | kênh thiếu nhi

52 0 0

Description

Gấu Trúc Làm Mứt Hoa |Trò Chơi Gấu Trúc Babybus | Babybus Kids Games | Kênh Thiếu Nhi
---------------------------
* Đăng ký kênh Youtube: https://bit.ly/2mTQoI3
---------------------------
* Link tải: https://play.google.com/store/apps/de...
---------------------------
* Mô tả:
Bé có thích hoa không? Bé có muốn phát triển khiếu thẩm mỹ thời trang của mình không? Vậy hãy đến với Tiệm Hoa Thời Trang của Gấu Trúc Nhỏ để tự làm các sản phẩm với hoa nhé!

Gấu trúc nhỏ đã mở một tiệm hoa để tự làm thật nhiều sản phẩm với hoa! Mỗi ngày, bạn ấy đều vui vẻ làm các sản phẩm bao gồm son hoa, bánh hoa, nước sốt hoa, túi hoa, bó hoa... Các bé cưng, hãy đến và điều hành cửa hàng hoa cùng gấu trúc nhỏ và thu thập hoa để tự làm các sản phẩm thời trang với hoa nhé!

Tự Làm Son Hoa:
Làm nước ép từ hoa và đun nóng nước ép cùng với sáp ong. Son môi nước ép hoa đã sẵn sàng! Các bé, đã đến lúc phát triển năng lực phản ứng của mình rồi. Đổ son môi lỏng vào khuôn, cẩn thận đừng làm tràn ra ngoài!

Tự Làm Thức Ăn với Hoa:
Hái hoa và rửa sạch. Sau đó nghiền cánh hoa, hấp và thêm đường hoặc mật ong rồi khuấy đều. Đó là cách làm nước sốt hoa thơm ngọt! Sau đó phủ sốt lên bánh ngọt và nướng bánh để thành một chiếc bánh hoa thơm ngon!

Trang Trí Bằng Hoa:
Hái hoa để thu thập cánh hoa, làm khô và sau đó cho vào túi vải dễ thương - túi hoa đã sẵn sàng! Cắt hoa thành hình trái tim, bọc bằng giấy gói xinh xắn và thêm kẹo và búp bê lên bó hoa - sau đó tặng bó hoa xinh đẹp này cho mẹ bé!

Bé có muốn xem lại cách làm son hoa và bánh hoa không? Hãy tải về Tiệm Tự Làm Hoa Thời Trang của Gấu Trúc Nhỏ và để gấu trúc nhỏ hướng dẫn từng bước cho bé cách tự làm các sản phẩm thời trang với hoa!

Trong Tiệm Tự Làm Hoa Thời Trang của Gấu Trúc Nhỏ, bé có thể:
- Học cách phân biệt 8 loại hoa.
- Tham gia làm 5 sản phẩm với hoa.
- Phát triển khiếu thẩm mỹ thời trang.
- Tận hưởng niềm vui tự làm đồ và giải phóng sự sáng tạo của bé.

Source: Youtube.com

Comments

Promotional Content