Hướng dẫn làm bánh kem hình hũ vàng biểu tượng của may mắn, sung túc

4 0 0

Description

Đăng ký ngay: https://bit.ly/2lZfDfI
Chiếc bánh hũ vàng tượng trưng cho sự sung túc, rủng rỉnh, tài lộc, hồng phát, may mắn. Vào các dịp ngày vía Thần Tài, lễ tết, khai trương, sinh nhật, các sự kiện kỷ niệm công ty… tặng một chiếc bánh hũ vàng sẽ thay cho vạn lời chúc phát tài, phát lộc. Khóa học này sẽ hướng dẫn cho bạn từ A-Z cách làm ra một chiếc bánh hũ vàng đẹp y như hình. Đây là khóa học mà WikiLady và giảng viên Nguyễn Kim Thanh – một người thợ làm bánh lành nghề, uy tín đã cho ra lò gần 1000 chiếc bánh hũ vàng gửi tới bạn, như một món quà ngập tràn lộc xuân cho trọn một năm no ấm.Không chỉ là chiếc bánh hũ vàng như bạn thấy, khi đăng ký khóa học này, bạn sẽ nhận được “nhiều trong một”. Bằng kinh nghiệm thực tế của mình, giảng viên Kim Thanh sẽ chia sẻ với bạn tất cả những kiến thức của chị khi làm bánh, giúp bạn chỉ việc thực hành và chắc chắn thành công với.

+ Công thức cốt bánh bông lan đàn hồi mềm mịn như “đệm kim đan”, có thể bảo quản lâu trong tủ lạnh vẫn thơm ngon như mới.

+ Công thức đánh kem bơ đạt chuẩn để khi trang trí bánh đạt độ bóng mịn

+ Cách pha màu kem bơ

+ Cách tạo hình cốt bánh hũ vàng

+ Cách chà láng bánh

+ Cách trang trí bánh sao cho tự nhiên, bắt mắt nhất.

Nếu bạn đã biết làm bánh hoặc đang kinh doanh bánh online, mẫu bánh hũ vàng này sẽ giúp bạn ghi điểm với khách hàng. Vào mỗi dịp quan trọng cần một món quà tặng ý nghĩa, bánh hũ vàng homemade của bạn sẽ mang tới cho cả người trao đi và người nhận quà những niềm vui – thông điệp ý nghĩa.

Ai mà không mưu cầu, mơ ước một cuộc sống sung túc, đủ đầy. Ai bươn chải mưu sinh mỗi ngày mà không có ước mơ phú quý, giàu sang. Thay cho những đóa hoa, thay cho những bức thiệp – chiếc bánh tạo hình hũ vàng thực sự là một gợi ý hoàn hảo giúp bạn và khách hàng của bạn gửi trao những thông điệp đó.

Biết làm chiếc bánh này cũng là một cảnh cửa mở ra cơ hội rước tài lộc cho chính mình. Bạn còn chờ gì mà chưa bắt tay vào thực hành chiếc bánh để làm đầy “hũ vàng” bằng hiện kim của mình đi nào!
Đăng ký ngay: https://bit.ly/2lZfDfI

Source: Youtube.com

Comments

Promotional Content