Trọng sinh làm ruộng dưỡng bánh bao tập cuối duyên phận tiền sinh chú định

782 9 0

Description

Năm thực mau ở một mảnh cười vui trong tiếng đi qua, Nghệ Nguyên Kính cùng Phong Kị muốn đi tiền tuyến xem xét lĩnh quan tu sửa tình huống.
Đưa tiễn hai người, Lâm Song lại tiễn đi tiểu đệ Lâm Thiên, qua tuổi lúc sau Lâm Thiên cũng muốn tiếp tục chuẩn bị đầu xuân thi hội, cho nên cũng không tốt ở Lâm Song nơi này lâu trụ.
Cấp Lâm Thiên chuẩn bị nguyên vẹn đồ vật, Lâm Song lúc này mới đưa tiễn tiểu đệ Lâm Thiên, làm hắn hảo hảo khảo đó là, không cần quá mức cưỡng cầu trung cùng không trúng.
Lúc sau Lâm Song liền ở bận rộn trân vườn trái cây sự tình, phường vải đã đi lên quỹ đạo, Nghệ Nguyên Kính cho nàng thỉnh một cái lão quản sự, chỉ cần Lâm Song ngẫu nhiên đi xem còn có đem mấy tầng dệt vải cuối cùng toa thành mềm thêu cẩm là được rồi.
Một đoạn này thời gian, lĩnh quan bên kia đã dần dần xây cất hảo tường ngoài, hiện giờ độ dày hơn nữa vách tường thẳng tắp thêm cao, lại hợp với lĩnh quan địa thế đẩu tiễu, trên cơ bản tưởng dễ dàng đánh hạ tới đó là không quá khả năng.
Trong lúc Gia Liêu Quốc cũng phái người tới quấy rầy, tưởng phá hư lĩnh quan tu sửa, bất quá đều làm Nghệ Nguyên Kính mang binh cấp đánh trở về, chờ lĩnh quan tu sửa hảo bọn họ lại đến, cơ hồ cũng chưa phí nhiều ít sức lực, đương nhiên, cũng là vì Nghệ Nguyên Kính an bài điều hành có cách, hơn nữa Gia Liêu Quốc quân đội tới, hắn cũng có thể ở trước tiên tách ra bọn họ trận doanh, lúc này mới làm tòa thành trì này càng thêm phòng thủ kiên cố.
Nhoáng lên, mấy tháng liền đi qua, Lâm Song cơ hồ xem như cùng thời gian thu được một cái tin tức tốt cùng một cái tin tức xấu.
Tin tức tốt tự nhiên chính là tiểu đệ Lâm Thiên thi hội lần thứ hai cao trung, hơn nữa vẫn là được đệ nhất danh hội nguyên, mắt thấy liền phải đi tham gia thi đình, nếu thi đình cũng thuận lợi, hắn liền thật sự đi hướng con đường làm quan.
Đây là Lâm Song như thế nào cũng chưa nghĩ tới, nhà mình tiểu đệ cư nhiên như thế có tiền đồ, trong lòng tự nhiên là thế tiểu đệ vui vẻ không thôi.
Đến nỗi tin tức xấu chính là, nàng trước kia liền ở lo lắng, cũng vẫn luôn có chút bóng ma sợ hãi phát sinh một sự kiện. Đó chính là, bởi vì tình hình hạn hán mà xuất hiện xà tai, rốt cuộc vẫn là tới.

Source: Youtube.com

Comments

Promotional Content